Wiki

Dữ Phượng Hành thuyết minh vietsub full HD | coinsailorhaven

Dữ Phượng Hành là bộ phim hành động cổ trang siêu nhiên hấp dẫn được đông đảo khán giả yêu thích. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân,… và hứa hẹn mang đến những thước phim mãn nhãn, đầy cảm xúc. Hãy cùng Coinsailorhaven khám phá nội dung, dàn diễn viên và link xem phim Dữ Phượng Hành thuyết minh vietsub full HD trong bài viết dưới đây.

Dữ Phượng Hành: Phim hành động cổ trang siêu nhiên hấp dẫn

Dữ Phượng Hành là bộ phim hành động cổ trang siêu nhiên hấp dẫn với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân,… Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cửu Lộ Phi Hương, hứa hẹn mang đến cho khán giả những thước phim mãn nhãn, đầy cảm xúc.

Nội dung phim hấp dẫn, lôi cuốn

Dữ Phượng Hành lấy bối cảnh thời thượng cổ, xoay quanh câu chuyện tình yêu vượt thời gian và không gian giữa Bích Thương Vương Thẩm Ly (Triệu Lệ Dĩnh) và Hành Chỉ Quân Phượng Toàn (Lâm Canh Tân). Thẩm Ly vốn là một nữ tướng tài ba, xinh đẹp, nhưng lại bị lời nguyền trói buộc, khiến nàng phải chịu kiếp sống cô độc, không được yêu thương. Phượng Toàn là một vị quân vương cao cao tại thượng, nhưng lại mang trong mình một bí mật động trời. Định mệnh đưa đẩy Thẩm Ly và Phượng Toàn gặp nhau, và họ dần nảy sinh tình cảm với đối phương. Tuy nhiên, tình yêu của họ không hề dễ dàng, khi phải đối mặt với nhiều sóng gió, thử thách.

Nhân vật Diễn viên
Thẩm Ly Triệu Lệ Dĩnh
Phượng Toàn Lâm Canh Tân
Tạ Vân Hà Thịnh Minh
Tử Đằng Trương Duy Na

Những cảnh quay đẹp mắt, mãn nhãn

Ngoài nội dung hấp dẫn, Dữ Phượng Hành còn gây ấn tượng với những cảnh quay đẹp mắt, mãn nhãn. Phim được đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh, với những thước phim hùng tráng, hoành tráng. Từ những cảnh chiến đấu mãn nhãn đến những cảnh quay lãng mạn, thơ mộng, tất cả đều được thể hiện một cách hoàn mỹ, tạo nên một bữa tiệc thị giác cho khán giả.

 • Cảnh chiến đấu trên không trung giữa Thẩm Ly và Phượng Toàn
 • Cảnh Thẩm Ly và Phượng Toàn ngắm trăng trên hồ
 • Cảnh Phượng Toàn tuyên bố tình yêu với Thẩm Ly
</div.

Nội dung phim Dữ Phượng Hành

Câu chuyện tình yêu vượt thời gian và không gian

Dữ Phượng Hành xoay quanh câu chuyện tình yêu đầy trắc trở giữa Bích Thương Vương Thẩm Ly và Hành Chỉ Quân Phượng Toàn. Thẩm Ly vốn là một nữ tướng tài ba, xinh đẹp, nhưng lại bị lời nguyền trói buộc, khiến nàng phải chịu kiếp sống cô độc, không được yêu thương. Phượng Toàn là một vị quân vương cao cao tại thượng, nhưng lại mang trong mình một bí mật động trời. Định mệnh đưa đẩy Thẩm Ly và Phượng Toàn gặp nhau, và họ dần nảy sinh tình cảm với đối phương. Tuy nhiên, tình yêu của họ không hề dễ dàng, khi phải đối mặt với nhiều sóng gió, thử thách.

Nhân vật Diễn viên
Thẩm Ly Triệu Lệ Dĩnh
Phượng Toàn Lâm Canh Tân
Tạ Vân Hà Thịnh Minh
Tử Đằng Trương Duy Na

Những yếu tố siêu nhiên hấp dẫn

Ngoài câu chuyện tình yêu hấp dẫn, Dữ Phượng Hành còn thu hút khán giả bởi những yếu tố siêu nhiên hấp dẫn. Phim lấy bối cảnh thời thượng cổ, nơi con người có thể tu luyện và sử dụng phép thuật. Thẩm Ly là một nữ tướng sở hữu sức mạnh phi thường, còn Phượng Toàn là một vị quân vương có khả năng điều khiển thời gian. Những cảnh chiến đấu giữa các nhân vật trong phim được dàn dựng công phu, đẹp mắt, tạo nên những thước phim mãn nhãn cho khán giả.

 • Thẩm Ly sử dụng kiếm thuật điêu luyện để chiến đấu
 • Phượng Toàn sử dụng phép thuật để điều khiển thời gian
 • Các nhân vật khác trong phim cũng sở hữu những khả năng siêu nhiên khác nhau

Thông tin phim Dữ Phượng Hành

Thông tin phim Dữ Phượng Hành
Thông tin phim Dữ Phượng Hành

Thông tin chung

Dữ Phượng Hành là bộ phim truyền hình cổ trang, huyền huyễn được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cửu Lộ Phi Hương. Phim do iQIYI và Tencent Penguin Pictures sản xuất, với sự tham gia của Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân trong vai chính.

Đạo diễn Lưu Quốc Huy
Biên kịch Trần Vỹ, Trương Nguyệt
Số tập 40 tập
Thời lượng mỗi tập 45 phút
Ngày phát sóng 16 tháng 12 năm 2023

Diễn viên chính

Triệu Lệ Dĩnh vào vai Thẩm Ly, một nữ tướng tài ba xinh đẹp nhưng bị lời nguyền trói buộc, khiến nàng phải chịu kiếp sống cô độc, không được yêu thương. Lâm Canh Tân vào vai Phượng Toàn, một vị quân vương cao cao tại thượng, nhưng lại mang trong mình một bí mật động trời.

 • Triệu Lệ Dĩnh: Thẩm Ly
 • Lâm Canh Tân: Phượng Toàn
 • Hà Thịnh Minh: Tạ Vân
 • Trương Duy Na: Tử Đằng

Diễn viên phim Dữ Phượng Hành

Dàn diễn viên chính

Dữ Phượng Hành quy tụ dàn diễn viên chính vô cùng chất lượng, với sự góp mặt của những gương mặt quen thuộc và tài năng. Trong đó, Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân đảm nhận hai vai chính là Bích Thương Vương Thẩm Ly và Hành Chỉ Quân Phượng Toàn. Triệu Lệ Dĩnh được biết đến qua nhiều bộ phim truyền hình ăn khách như Hoa Thiên Cốt, Sở Kiều Truyện, trong khi Lâm Canh Tân cũng gây ấn tượng với các vai diễn trong Sở Kiều Truyện, Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa.

Nhân vật Diễn viên
Thẩm Ly Triệu Lệ Dĩnh
Phượng Toàn Lâm Canh Tân
Tạ Vân Hà Thịnh Minh
Tử Đằng Trương Duy Na

Dàn diễn viên phụ

Ngoài dàn diễn viên chính, Dữ Phượng Hành còn có sự góp mặt của dàn diễn viên phụ tài năng, góp phần tạo nên sự thành công của bộ phim. Trong đó, Hà Thịnh Minh vào vai Tạ Vân, một vị tướng tài ba trung thành với Phượng Toàn. Trương Duy Na vào vai Tử Đằng, một nữ ma đầu xinh đẹp nhưng tàn độc, là kẻ thù của Thẩm Ly.

 • Hà Thịnh Minh: Tạ Vân
 • Trương Duy Na: Tử Đằng

Link xem phim Dữ Phượng Hành thuyết minh vietsub

Link xem phim Dữ Phượng Hành thuyết minh vietsub
Link xem phim Dữ Phượng Hành thuyết minh vietsub

Xem phim Dữ Phượng Hành thuyết minh vietsub trên YouTube

Bạn có thể xem phim Dữ Phượng Hành thuyết minh vietsub trên YouTube với chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt. Dưới đây là một số kênh YouTube uy tín mà bạn có thể tham khảo:

Kênh YouTube Số lượng tập Chất lượng
WOW TV 40 tập Full HD
Webphim.vn 40 tập HD
Phimmoi.net 40 tập SD

Xem phim Dữ Phượng Hành thuyết minh vietsub trên các trang web phim

Ngoài YouTube, bạn cũng có thể xem phim Dữ Phượng Hành thuyết minh vietsub trên các trang web phim chuyên nghiệp. Một số trang web phim uy tín mà bạn có thể tham khảo là:

 • Phimmoi.net
 • Bilutv.com
 • VTV Giải Trí
 • Zing TV
 • FPT Play

Lưu ý khi xem phim Dữ Phượng Hành thuyết minh vietsub

Khi xem phim Dữ Phượng Hành thuyết minh vietsub, bạn cần lưu ý một số điều sau:

 • Chọn nguồn phim uy tín để đảm bảo chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt.
 • Chuẩn bị kết nối Internet ổn định để tránh tình trạng giật, lag khi xem phim.
 • Sử dụng tai nghe hoặc loa ngoài để có trải nghiệm âm thanh tốt hơn.
 • Tắt tiếng ồn xung quanh để tập trung vào bộ phim.

Kết luận

Dữ Phượng Hành là một bộ phim đáng xem với nội dung hấp dẫn, diễn xuất tuyệt vời và những cảnh quay đẹp mắt. Phim sẽ đưa khán giả vào một thế giới đầy ma thuật, tình yêu và sự hy sinh. Nếu bạn là người yêu thích thể loại phim hành động cổ trang siêu nhiên thì đừng bỏ lỡ Dữ Phượng Hành nhé.

Related Articles

Back to top button