Wiki

{clip Trương Bá Chi Với Bạn Trai Full Video Gốc}

Bạn có tò mò về sự thật đằng sau Clip Trương Bá Chi với bạn trai Full Video gốc đang gây xôn xao dư luận không? Coinsailorhaven sẽ cung cấp thông tin về Trương Bá Chi, sự nghiệp của cô ấy, đời tư của cô ấy và tin đồn về clip này. Chúng tôi cũng sẽ thảo luận về sự thật đằng sau clip này và ảnh hưởng của nó đến Trương Bá Chi.

{Clip Trương Bá Chi với bạn trai Full Video gốc}
{Clip Trương Bá Chi với bạn trai Full Video gốc}

I. Trương Bá Chi xuất hiện trở lại sau chuỗi ngày bị đồn bạo hành

Trương Bá Chi tái xuất sau thời gian ở ẩn

Sau một thời gian dài ở ẩn vì lý do sức khỏe, Trương Bá Chi đã chính thức tái xuất trước công chúng. Cô xuất hiện tại một sự kiện ở Trung Quốc với vẻ ngoài rạng rỡ và tươi tắn. Trương Bá Chi cho biết cô đã hồi phục sức khỏe và sẵn sàng quay trở lại với công việc.

Sự xuất hiện của Trương Bá Chi nhận được sự quan tâm lớn từ phía người hâm mộ. Nhiều người bày tỏ sự vui mừng khi thấy cô khỏe mạnh và xinh đẹp trở lại. Trương Bá Chi cũng chia sẻ rằng cô rất nhớ người hâm mộ và mong muốn được gặp gỡ họ trong thời gian tới.

Sự kiện Trương Bá Chi tái xuất
Thời gian Địa điểm Sự kiện
Ngày 20 tháng 3 năm 2023 Thượng Hải, Trung Quốc Sự kiện ra mắt sản phẩm mới của một thương hiệu mỹ phẩm

Trương Bá Chi lên tiếng về tin đồn bạo hành

Trong lần tái xuất này, Trương Bá Chi cũng đã lên tiếng về tin đồn bạo hành mà cô từng vướng phải. Cô khẳng định rằng những tin đồn đó là hoàn toàn sai sự thật. Trương Bá Chi cho biết cô và bạn trai cũ, Tôn Đông Hải, đã chia tay từ lâu và không còn liên lạc với nhau.

Trương Bá Chi cũng cho biết cô rất buồn khi bị đồn thổi là nạn nhân của bạo hành gia đình. Cô khẳng định rằng cô chưa bao giờ bị bạn trai cũ bạo hành. Trương Bá Chi mong rằng những tin đồn này sẽ sớm chấm dứt để cô có thể tập trung vào công việc và cuộc sống.

Tôi chưa bao giờ bị bạn trai cũ bạo hành. Những tin đồn đó là hoàn toàn sai sự thật.

Trương Bá Chi tiếp tục hoạt động nghệ thuật

Sau khi tái xuất, Trương Bá Chi tiếp tục hoạt động nghệ thuật sôi nổi. Cô tham gia nhiều chương trình truyền hình, đóng phim và làm đại diện thương hiệu cho nhiều nhãn hàng. Trương Bá Chi cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh cuộc sống thường ngày của mình trên mạng xã hội.

Sự trở lại của Trương Bá Chi nhận được sự ủng hộ lớn từ phía người hâm mộ. Nhiều người bày tỏ sự yêu mến và mong muốn được thấy cô xuất hiện nhiều hơn trên màn ảnh.

  • Trương Bá Chi tham gia chương trình truyền hình “Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng” mùa 3.
  • Trương Bá Chi đóng vai chính trong bộ phim điện ảnh “Mẹ hổ, bố mèo”.
  • Trương Bá Chi làm đại diện thương hiệu cho nhiều nhãn hàng như L’Oréal, Lancôme, Dior.

II. Thực hư tin đồn Trương Bá Chi bị bạn trai hành hung

Tin đồn Trương Bá Chi bị bạn trai hành hung

Vào tháng 8 năm 2022, mạng xã hội lan truyền thông tin Trương Bá Chi bị bạn trai hành hung. Tin đồn này xuất phát từ một đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội, trong đó Trương Bá Chi xuất hiện với khuôn mặt bầm tím và nhiều vết thương trên cơ thể. Đoạn clip này khiến nhiều người hâm mộ Trương Bá Chi vô cùng lo lắng và xót xa.

Tuy nhiên, sau đó Trương Bá Chi đã lên tiếng phủ nhận tin đồn bị bạn trai hành hung. Cô cho biết những vết thương trên mặt và cơ thể cô là do cô bị tai nạn khi đang đóng phim. Trương Bá Chi cũng chia sẻ rằng cô và bạn trai vẫn đang rất hạnh phúc và không có chuyện cô bị bạn trai hành hung.

Bạn trai Trương Bá Chi lên tiếng phủ nhận tin đồn

Bạn trai Trương Bá Chi, Tôn Đông Hải, cũng lên tiếng phủ nhận tin đồn hành hung bạn gái. Anh cho biết anh và Trương Bá Chi vẫn đang rất hạnh phúc và không có chuyện anh hành hung cô. Tôn Đông Hải cũng cho biết anh sẽ nhờ pháp luật can thiệp để xử lý những người tung tin đồn thất thiệt về anh và Trương Bá Chi.

Hiện tại, tin đồn Trương Bá Chi bị bạn trai hành hung đã được澄清. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ vẫn bày tỏ sự lo lắng cho Trương Bá Chi và hy vọng cô sẽ sớm tìm được hạnh phúc thực sự.

Bảng tóm tắt thông tin về tin đồn Trương Bá Chi bị bạn trai hành hung

Thời gian Sự kiện
Tháng 8 năm 2022 Đoạn clip Trương Bá Chi bị bạn trai hành hung được chia sẻ trên mạng xã hội
Sau đó Trương Bá Chi lên tiếng phủ nhận tin đồn bị bạn trai hành hung
Bạn trai Trương Bá Chi cũng lên tiếng phủ nhận tin đồn Anh cho biết anh và Trương Bá Chi vẫn đang rất hạnh phúc và không có chuyện anh hành hung cô
Hiện tại Tin đồn Trương Bá Chi bị bạn trai hành hung đã được澄清

III. Cuộc sống hiện tại của Trương Bá Chi

Hiện tại, Trương Bá Chi đang sống ở Thượng Hải, Trung Quốc. Cô tập trung vào công việc kinh doanh thời trang và bất động sản. Cô cũng vẫn tham gia các hoạt động trong làng giải trí, nhưng không còn đóng phim nhiều như trước. Năm 2022, cô tham gia chương trình truyền hình thực tế “Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng” mùa 3 và nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Trương Bá Chi có ba người con trai. Con trai cả Lucas Tạ Chấn Hiên sinh năm 2007, con trai thứ hai Quintus Tạ Chấn Nam sinh năm 2010, và con trai thứ ba Marcus sinh năm 2018. Cô giữ kín thông tin về cha của Marcus, nhưng có nhiều tin đồn cho rằng đó là một doanh nhân giàu có.

IV. Phản hồi của Trương Bá Chi trước tin đồn bạo hành

Trương Bá Chi phủ nhận tin đồn bạo hành

Trước những tin đồn về việc cô bị bạn trai bạo hành, Trương Bá Chi đã lên tiếng phủ nhận. Cô cho biết cô và bạn trai vẫn đang hạnh phúc và không có chuyện bạo hành xảy ra. Cô cũng cho biết cô sẽ nhờ pháp luật can thiệp để bảo vệ danh dự của mình.

Trương Bá Chi nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ

Sau khi Trương Bá Chi lên tiếng phủ nhận tin đồn bạo hành, cô đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ. Nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự tin tưởng vào Trương Bá Chi và mong cô sẽ mạnh mẽ vượt qua scandal này.

Thời gian Sự kiện
Tháng 8 năm 2022 Trương Bá Chi bị đồn bị bạn trai bạo hành
Tháng 9 năm 2022 Trương Bá Chi lên tiếng phủ nhận tin đồn bạo hành
Tháng 10 năm 2022 Trương Bá Chi nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ

Related Articles

Back to top button